Salsa từ lâu đã trở thành một món khai vị được yêu thích trong các gia đình Mỹ. Món ăn là món ăn nhẹ hoàn hảo cho các bữa tiệc xem bóng đá và các sự kiện xã hội. Nó cũng là một món ăn nhẹ rất nhanh và đơn giản để làm, đặc biệt là với một máy trộn cầm tay đáng tin cậy.

Bước đầu tiên là lắp ráp các thành phần. Một gói pho mát kem tám ounce sẽ là cần thiết. Tương tự như một vài quả cà chua chín, ớt chuông đỏ, 10 ounce pho mát mbappe pháp cheddar mềm và một củ hành tây. Tính linh hoạt của Salsa là một trong những bộ đồ mạnh mẽ nhất của nó và nếu bạn muốn thêm các thành phần khác, bạn có thể làm như vậy.

Tiếp theo, cắt hành tây thành từng khối vuông nhỏ và để riêng. Cắt cà chua theo cách tương tự, sau khi loại bỏ cuống lá. Độ dai của salsa sẽ phụ thuộc một chút vào mức độ bạn cắt nhỏ các loại rau này vì máy trộn sẽ không thể chia nhỏ nó ra nữa.

Tiếp theo, trộn các gói nhỏ kem phô mai trong một bát cỡ vừa. Khi hỗn hợp đã mềm, cho hành tây và cà chua băm nhỏ vào. Xay hỗn hợp trong vài phút trước khi thêm gói phô mai cheddar vào. Sau lời nói, tiếp tục trộn.

Khi máy trộn có uy tín đã trộn tất cả các thành phần trong một tô nhựa vừa, tiếp tục thực hiện các bước cuối cùng. Cắt ớt chuông xanh và hành lá thành các dải nhỏ. Nếu bạn muốn cho các nguyên liệu khác như ô liu đen hoặc Jalapenos vào, chúng cũng cần được cắt hạt lựu hoặc cắt lát.

Rắc ớt chuông thái lát và hành lá vào sốt salsa. Khuấy hỗn hợp cho đến khi nó được hòa quyện theo ý thích của bạn. Phần này sẽ không cần máy trộn tay vì khuấy bằng tay sẽ cho kết quả tốt hơn. Rưới một ít nước cốt chanh rồi đậy vung trước khi cho vào tủ lạnh, có thể để vài ngày hoặc đến khi ăn được.