Lời khuyên về bóng đá World Cup cho các chàng trai để không gặp rắc rối

Các trận đấu bóng đá đang diễn ra và với họ, những người đàn ông của chúng tôi chấp nhận một kiểu tách biệt khỏi cuộc sống gia đình, tất cả những gì họ muốn là được ở lại một mình để xem trong niềm vui, hy vọng, giận dữ hay tuyệt vọng. Điều này khiến các quý cô cảm thấy bị bỏ rơi, bị phớt lờ và không quan trọng so với cú đá mới nhất của Rooney và trong khi chúng ta đều biết rằng rõ ràng không phải vậy, đó là cảm giác từ phía bên này của hàng rào.

Vì vậy, các bạn, đây là một vài lời khuyên từ một người vợ có kinh nghiệm cho bạn, điều này sẽ giúp ích khi bạn đang rất cần thêm điểm bánh hạnh nhân để theo dõi trận đấu mới nhất.

1. Điều đầu tiên là nhận ra rằng vấn đề thực sự tồn tại. Khi đang mải mê với trận đấu, có thể có trong tay, bạn rất dễ bỏ lỡ những tiếng thở dài, những yêu cầu quan tâm, những juventus vs barca công việc thực sự là của mình. Vì vậy, tốt hơn rất nhiều nếu bạn hỏi một vài người bạn đời và hòa mình vào trận đấu, để cuộc sống gia đình sang một bên trong khi bạn làm điều đó.

2. Thừa nhận rằng ‘sự tập trung không thích hợp vào bóng đá’ này chắc chắn sẽ gây ra vấn đề trong gia đình và trước khi nó xảy ra, hãy tìm ra một số cách để bạn thoát ra.

3. Vì vậy, đây là danh sách vũ khí bạn nên chuẩn bị sẵn sàng, có khả năng bạn sẽ cần khoảng 5 vũ khí để ở bên an toàn. Tuy nhiên, đừng cố gắng triển khai tất cả chúng cùng một lúc, hãy tinh tế và chỉ cần đón đầu cảm xúc dâng trào.

Cất một hộp lớn đựng những chiếc vòng yêu thích của cô ấy để sẵn sàng mang ra ngoài khi những cơn đau thắt đầu tiên xảy ra. Nếu cô ấy đang ăn kiêng, đừng làm điều này! Thay vào đó, hãy sử dụng các loại kem và bình dưỡng thể.

Có một thẻ fab đến vào ngày thứ ba, nó sẽ rất khác thường (xem gợi ý bên dưới), điều này cho thấy bạn đã đặt bao nhiêu suy nghĩ và cũng nên mang theo thông điệp yêu thương nhất mà bạn có thể nghĩ ra. Lời khuyên: bạn không thể lạm dụng nó vào thời điểm nguy hiểm này.

Đề nghị nấu ăn, rõ ràng là khi không có trận đấu trên. Chia sẻ về lượng rượu và không, ý tôi không phải là bia, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn một lượng sâm panh cho những khoảnh khắc thực sự trọng đại và cô ấy phải được mời một ít. Nếu không có khoảnh khắc quan trọng, vẫn chia sẻ nó.

Cuối cùng là đêm chung kết, bạn cần đặt một số hoa qua đường bưu điện từ Guernsey, đặt trước ngày chung kết hoặc ngay sau đó, một lần nữa với thông điệp yêu thương nhất mà bạn có thể nghĩ đến và vì những bông hoa này không đắt, hãy mua một bó lớn.

Related Posts