Kiểu dáng và phụ kiện giày đá bóng bạn nên cân nhắc khi mua

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestExpert Tác giả Satvik Mittal
Dù ở vị trí nào trong lĩnh vực bóng đá, bạn cũng cần phải đầu tư vào những chiếc giày đá bóng để giúp bạn có thể đặt chân tốt nhất về phía trước và đạt phong độ tốt nhất. Điều đáng mừng ở các nhà sản xuất là họ đã thiết kế các loại giày đá bóng theo đủ kiểu dáng, mẫu mã và tính năng để người chơi có thể lựa chọn theo những gì họ cảm thấy phù hợp với lối chơi, vị trí và sở thích của mình.

Nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường có thể hơi khó hiểu, đặc biệt nếu bạn mua hàng lần đầu. Bạn có thể làm cho trải nghiệm mua hàng dễ dàng hơn bằng cách xem xét các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của giày đá bóng. Kiểu dáng của chúng nằm trong số những điều bạn có thể muốn cân nhắc nếu muốn chọn một đôi mà bạn sẽ thích đeo và chơi. Các kiểu dáng này thường tập trung vào chiều cao và chúng được thiết kế để phục vụ các nhu cầu khác nhau của những người chơi ở các vị trí chơi khác nhau.

Các phong cách

Áo cao – Kiểu áo có phần trên kéo dài đến mắt cá la liga table  chân. Phong cách này cung cấp thêm sự hỗ trợ, đặc biệt là khi chuyển động sang bên và giảm bong gân mắt cá chân trong quá trình này. Những người đi bóng có vẻ phù hợp nhất với phong cách này vì họ luôn di chuyển từ bên này sang bên kia trong suốt trận đấu và điều này dẫn đến việc cổ chân phải chịu rất nhiều căng thẳng và căng thẳng. Phần trên cao trong hầu hết các trường hợp đều có dạng ống tay thoải mái để bạn có thể đảm bảo vẫn thoải mái khi mặc và di chuyển.

Cắt giữa – Phong cách cung cấp sự hỗ trợ nhưng đồng thời đưa khả năng cơ động lên một cấp độ hoàn toàn mới. Người chơi vị trí kỹ năng yêu thích phong cách này vì nó thoải mái và hỗ trợ trong tất cả các cách quan trọng. Hầu hết các nhà sản xuất đều thiết kế loại giày đá bóng có đường cắt ở giữa để đáp ứng nhu cầu của các tiền vệ, hậu vệ phòng ngự và hậu vệ cánh giữa những cầu thủ khác, những người dường như có sở thích cá nhân về kiểu dáng này.

Đường cắt thấp – Chúng chạy dưới mắt cá chân, làm cho quả bóng đá khá nhẹ theo sở thích của hầu hết các cầu thủ. Phong cách này cung cấp cho người chơi thêm khả năng cơ động để họ có thể thực hiện những pha cắt bóng nhanh chóng trong lĩnh vực thi đấu. Điều quan trọng cần lưu ý là kiểu dáng này không cung cấp nhiều khả năng bảo vệ và hỗ trợ cho mắt cá chân và các chấn thương ở khu vực này vẫn có.

Phụ kiện quan trọng

Ngoài việc đảm bảo rằng bạn có được những chiếc giày đá bóng tốt nhất về kích thước, thiết kế kiểu dáng, bạn cũng nên cân nhắc trang bị những phụ kiện hữu ích tiện dụng khi cần. Một số điều tốt nhất mà mọi người chơi nên xem xét bao gồm:

Dây buộc bổ sung – Chúng sẽ giúp bạn tránh khỏi sự thất vọng bất ngờ về dây buộc bị hỏng trước hoặc trong khi chơi game.

Các loại đinh thay thế – Chúng rất phù hợp cho những ai chọn loại đinh có thể tháo rời. Điều tốt nhất về tùy chọn có thể tháo rời là bạn có

Related Posts