Dự đoán bóng đá 2010 – Texas Tech Red Raiders

Chương trình Texas Tech Red Raider Football đã có một số bước tiến lớn trong 3 mùa giải qua nhưng nhà khoa học điên rồ được biết đến với cái tên Mike Leach không còn là huấn luyện viên trưởng đội bóng đá ở Lubbock. Texas Tech kết thúc với tỷ số 9-4 trong mùa giải bóng đá đại học 2009 kết thúc bằng chiến thắng cách biệt 41-31 trước Alamo trước Michigan State. Huấn luyện viên mới Tommy Tuberville hiện đang dẫn dắt Red Raiders, một kiểu huấn luyện viên khác với Leach. Tuberville thích chạy sức mạnh và phòng ngự nghẹt thở hơn là lối chơi mở rộng, Tuberville nói với Texas Tech rằng anh ta sẽ duy trì hành vi tấn công dàn trải, trong bao lâu thì không ai biết. Red Raiders đã kết thúc với tỷ số 7-5 so với tổng số lần phạm lỗi, tổng cộng 5 lần và dưới 7 lần trong năm 2009. Pha phạm lỗi là một trong những pha phạm lỗi hiệu quả  bundesliga 2  nhất trong bóng đá đại học với tổng số lần phạm lỗi trung bình trên 470 yard, đứng thứ 4 trong tất cả các trận bóng đá đại học. , Texas Tech ném hơn 386 thước Anh mỗi trận, xếp thứ 2 chung cuộc trong NCAA và ghi được trung bình 37 điểm mỗi trận, thứ 7 trong môn bóng đá đại học. Hàng phòng ngự Công nghệ không hiệu quả bằng, họ đứng thứ 49 trong tổng số yard từ bỏ 353 yard mỗi trận, xếp thứ 49, bỏ cuộc trung bình 225 yard mỗi trận trên không và 127,4 trên mặt đất.

Tuberville đã đưa Neal Brown điều phối viên tấn công thành Troy để phát triển một hệ thống tương tự như những gì đội điều hành dưới thời Leach. Taylor Potts đã ném hơn 3.440 thước ở mùa giải trước nhưng đang được đẩy vào năm nay bởi Steven Sheffield, cả hai đều rất có khả năng tạo ra những con số khổng lồ nhưng Sheffield có vẻ như anh ấy sẽ là người khởi đầu sắp tới. Bất cứ ai ở vị trí trung tâm, họ sẽ ném cho một tập đoàn máy thu rộng mà tất cả đều có ít nhất 45 lần bắt trong năm 2009 và điều đó thật ấn tượng, người chơi thể thao này có thể đưa ra những con số lớn để ném cho những kẻ này. Senior Baron Batch đạt được 884 thước gấp gáp và anh ta dự kiến ​​sẽ gánh vào năm 2010. Đường tấn công sẽ rất lớn như thường lệ. Đơn vị nhỏ nhất của đơn vị là Lonnie Edwards 290 pound ở gác.

Hàng thủ của Texas Tech sẽ bất chấp thay đổi dưới thời Tuberville, dù sao thì ông ấy cũng là một huấn luyện viên có tư duy phòng ngự. Tuberville đã đưa huấn luyện viên hậu vệ James Willis của Alabama về điều hành đội bóng và Texas Tech sẽ sử dụng sơ đồ 3-4. Để thúc đẩy đường chuyền, tiền vệ ngôi sao Brian Duncan di chuyển từ trung lộ ra ngoài. Đội cũng đang trông cậy vào Donald Langley và Kenny Hyder để gây áp lực. Hàng phòng ngự chắc chắn với pha xử lý mũi nhọn Colby Whitlock ho đang bước vào mùa giải cao cấp với tư cách là người bắt đầu 4 năm. Hàng hậu vệ phòng ngự đã bỏ qua 12 lần chạm bóng ở mùa giải trước SeCody Davis, Franklin Mitchem và hậu vệ cánh Laron

Related Posts